ส่วนหัวแบบฟอร์มล็อคอิน

ส่วนท้ายแบบฟอร์มล็อคอิน
ส่วนหัวของกรอบค้นหา

ส่วนท้ายของกรอบค้นหา
ส่วนหัวของกรอบสถิติเว็บไซต์พระเครื่องมาตรฐาน

ร้านค้าทั้งหมด :18 สินค้าทั้งหมด :168 ผู้ชมทั้งหมด :639,205 ผู้ชมวันนี้ทั้งหมด :379

ส่วนท้ายของกรอบสถิติเว็บไซต์พระเครื่องมาตรฐาน
ส่วนหัวของกรอบเกี่ยวกับ พระเครื่องมาตรฐาน
www.standardamulet.com นี้จัดทำขึ้นโดย “ชมรมพระเครื่องมาตรฐาน” ซึ่งมิใช่เป็นของบุคคลหนึ่ง บุคคลใดโดยเฉพาะ ซึ่งการจัดทำเว็บนี้ก็เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมดีๆ อีกกิจกรรมหนึ่งของทาง “ชมรมพระเครื่องมาตรฐาน”
การจัดทำเว็บนี้ เพื่อเป็นทางเลือกอีกทางหนึ่งของผู้นิยมพระเครื่องทั้งเก่าและใหม่ จะได้สะสมพระเครื่องได้ถูกต้องตามมาตรฐานสากล โดยภายในเว็บนี้จะประกอบด้วย
1. “BOARD โชว์พระเครื่อง” ซึ่ง BOARD เปิดกว้างสำหรับสมาชิกทุกท่านที่มีความประสงค์ต้องการโชว์พระเครื่องที่มีอยู่ในครอบครอง
2. “BOARD ร้านค้ามาตรฐาน” ทางเว็บจะคัดสรรร้านค้าที่ได้มาตรฐานและมีความรับผิดชอบสูง เพื่อนำมาให้ท่านสมาชิกได้เลือกชม เลือกเช่าอย่างสบายใจ โดยทางเว็บจะไม่คำนึงถึงปริมาณของร้านค้า แต่จะคำนึงถึงคุณภาพของร้นค้าเป็นหลัก
3. “BOARD แสดงความคิดเห็น” BOARD นี้เปิดกว้างสำหรับสมาชิกทุกท่านที่จะแสดง ความคิดเห็น เสนอแนะ ติชมได้ แต่ต้องไม่เกินขอบเขต และไม่ทำให้เกิดความเสียหายขึ้น
โดยทั้งหมดนี้ ท่านที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมต้องสมัครเป็นสมาชิกก่อนจึงจะเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ ได้ โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น และทางเว็บขอเรียนเชิญสมัครเป็นสมาชิกได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป
ชมรมพระเครื่องมาตรฐาน
www.standardamulet.com
ส่วนท้ายกรอบเกี่ยวกับ พระเครื่องมาตรฐาน